Công ty công nghệ sinh học đổi mới GORDIZ của Nga được thành lập vào năm 2008. Trọng tâm chính của công ty là phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ cao mới trong lĩnh vực sinh học phân tử và y học. Chúng tôi làm việc với các phòng thí nghiệm pháp y và giám định y tế, viện nghiên cứu và phòng thí nghiệm di truyền phân tử thương mại.

GORDIZ là nhà sản xuất duy nhất của Nga về các giải pháp nhận dạng di truyền phân tử ở người dựa trên phân tích đa kênh STR locus của DNA nhiễm sắc thể cho đến nay – với dòng sản phẩm COrDIS. Các lĩnh vực trọng tâm khác của công ty bao gồm phát triển cá thể hóa và nhận dạng động vật, chẩn đoán y tế và các giải pháp nghiên cứu.

Nhờ một số cải tiến công nghệ độc đáo, chúng tôi có thể cạnh tranh thành công với các công ty dẫn đầu ngành nước ngoài. Quy trình sản xuất của chúng tôi được bản địa hóa hoàn toàn ở Nga bằng cách sử dụng các vật liệu và linh kiện địa phương. Một hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng tại các cơ sở sản xuất của chúng tôi theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO18385. Ngoài các giải pháp độc quyền, chúng tôi còn triển khai các dự án hợp tác để sản xuất theo hợp đồng các hệ thống xét nghiệm sinh học phân tử và chẩn đoán y tế.

Hoạt động nghiên cứu và phát triển của Công ty, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các phòng thí nghiệm thử nghiệm và trung tâm nghiên cứu, cho phép cải tiến liên tục các giải pháp hiện có, mở rộng phạm vi sản phẩm có sẵn và triển khai các lĩnh vực ứng dụng hoàn toàn mới.

Một trong những động lực chính cho sự thành công của sản phẩm của chúng tôi là việc phát triển chương trình hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết để triển khai và điều chỉnh các giải pháp của chúng tôi cho phù hợp với hoạt động và quy trình thực tế của các phòng thí nghiệm thử nghiệm và nghiên cứu.

Kể từ năm 2017, GORDIZ đã là thành viên của cụm công nghệ sinh học và y tế của Quỹ Skolkovo và tham gia vào các chương trình phát triển đổi mới nhằm giải quyết những thách thức hiện tại của sinh học và y học thực tế hiện đại.

Hơn 100 phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu trên khắp Nga, Mỹ, EU, EMEA.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Show sidebar