Giới thiệu về Leybold

Với dòng sản phẩm toàn diện, họ là một trong những nhà cung cấp công nghệ chân không thành công nhất cho thị trường thế giới.

Từ năm 1850, họ đã phát triển và cung cấp máy bơm chân không, hệ thống, giải pháp và dịch vụ chân không được tiêu chuẩn hóa và tùy chỉnh cho các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.

 

Tiến trình phát triển của họ

Kể từ khi thành lập vào năm 1850, Leybold đã viết nên chương của mình trong lịch sử công nghiệp và đặc biệt là thông qua những phát minh đột phá của Wolfgang Gaede. Hãng đã góp phần định hình ngành công nghiệp chân không trên toàn thế giới. Từ những ứng dụng công nghiệp đầu tiên trong sản xuất bóng đèn cách đây 100 năm cho đến ngày nay, họ đã liên tục đổi mới bản thân để thích ứng với yêu cầu của thị trường toàn cầu.

Ngày nay, công nghệ chân không là công nghệ mũi nhọn đã trở nên không thể thiếu trong nhiều ứng dụng. Người dùng có thể được tìm thấy ở tất cả các khu vực công nghiệp hóa trên toàn thế giới và họ tiếp tục coi mình là một trong những công ty dẫn đầu thị trường của ngành này.

Máy bơm và hệ thống chân không của họ tạo ra các điều kiện sản xuất cần thiết cho:

  • ngành sản xuất công nghiệp chất bán dẫn,
  • thiết bị lưu trữ,
  • màn hình,
  • kính kiến trúc có lớp phủ
  • pin mặt trời.

Hệ thống chân không cũng được sử dụng trong quá trình:

  • tinh luyện thép,
  • chế biến và đóng gói thực phẩm.

Chân không càng không thể thiếu cho hoạt động của máy quang phổ khối và kính hiển vi điện tử cũng như trong hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu hiện đại. Tại Leybold, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của họ là nền tảng của dịch vụ khách hàng toàn diện.

Các sản phẩm sáng tạo của họ kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến trong mạng lưới sản xuất toàn cầu, tất cả đều kết hợp với nhau để tạo thành một doanh nghiệp thành công. Mạng lưới dịch vụ toàn cầu với vô số dịch vụ cung cấp sẽ hoàn thiện dòng sản phẩm của họ. Công nghệ chân không hiện đại, sáng tạo hỗ trợ các xu hướng lớn của nền kinh tế toàn cầu và do đó góp phần đáng kể vào tiến bộ bền vững.

Slogan của họ là:

Sản phẩm tiên phong. Nhiệt tình áp dụng.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về các thiết bị và giải pháp của họ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở dưới.

Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.